Park Ki Woong và Yoo In Young sẽ cùng tham gia bộ phim Hàn Quốc mới “The Chain”

0
264

Cơ quan truyền thông JTBC News đã chia sẻ một báo cáo độc quyền vào ngày 22 tháng 8 cho biết Park Ki Woong và Yoo In Young đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tên The Chain gồm 8 tập. Bộ phim sắp tới sẽ được sản xuất bởi Công ty Metaplo Studio.

The Chain sẽ là bước ra mắt của đạo diễn Bong Su trong làng phim truyền hình Hàn Quốc. Ông đã viết kịch bản và cũng sẽ đạo diễn toàn bộ series này. Ông nổi tiếng với việc chỉ đạo các bộ phim như Hearty Paws 1, Sky and Ocean, và nhiều tác phẩm khác.

Bộ phim truyền hình sắp tới sẽ bắt đầu quay trong năm nay và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Bộ phim sẽ được phát sóng thông qua một nền tảng trực tuyến mà sẽ được công bố sau này.

Đây sẽ là dự án K-drama đầu tiên được xác nhận của Park Ki Woong cho năm 2024. Trong năm nay, anh đã xuất hiện trong series Pandora: Beneath the Paradise cùng với Lee Ji Ah, Lee Sang Yoon, Jang Hee Jin, Bong Tae Kyu và Han Soo Yeon. Diễn viên này cũng sẽ tham gia vào series sắp tới có tên My Man Is Cupid, do Jang Dong Yoon, Nana của After School, Moon Ye Jin, Kim Dae Kook và Kim Do Ah đảm nhận vai chính.

Park Ki Woong nổi tiếng với sự tham gia trong các K-drama như You Raise Me Up, Kkondae Intern, Rookie Historian Goo Hae Ryung, Full House Take 2, Love Marriage và nhiều tác phẩm khác.

Trong khi đó, đây sẽ là cơ hội trở lại của Yoo In Young trong làng phim truyền hình Hàn Quốc. Cô gần nhất đã xuất hiện trong K-drama năm 2022 mang tên Work Later, Drink Now Season 2. Cô là thành viên mới trong series này và đã làm việc cùng với Lee Sun Bin, Han Sun Hwa, Jung Eun Ji của APINK và Choi Si Won của Super Junior.

Yoo In Young đã tham gia diễn xuất trong một số K-drama như Crazy Love, Good Casting, Good-bye, Mr. Black, Oh My Venus và My Love from the Star.

Source: Drama Korean

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here