Phim mới “I Openly Dream of Cinderella” xác nhận có Pyo Ye Jin và UKISS Lee Jun Young tham gia

0
699

Chính thức, Pyo Ye Jin và Lee Jun Young sẽ là cặp đôi chính trong bộ phim hài lãng mạn tương lai mang tên I Openly Dream of Cinderella.

TVING đã chính thức công bố vào ngày 14 tháng 9 rằng Pyo Ye Jin và Lee Jun Young sẽ cùng làm việc với nhà biên kịch của các bộ phim Strong Woman Do Bong Soon, Woman of Dignity và Strong Woman Kang Nam Soon cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới mang tên I Openly Dream of Cinderella.

I Openly Dream of Cinderella sẽ là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Kim Min Kyung (Do Do Sol Sol La La Sol) và nhà biên kịch Baek Mi Kyung sẽ tham gia với vai trò người sáng tạo. Bộ phim Hàn Quốc sắp tới sẽ được sản xuất bởi CJ ENM, Storyphinix và Keist.

Nhà biên kịch Baek Mi Kyung, người đã tạo ra nhiều bộ phim thành công, chia sẻ: “Chúng tôi muốn thể hiện một tác phẩm có sức lan tỏa với những người mệt mỏi với hiện thực của mình và gặp khó khăn trong việc thành công một mình. Chúng tôi hy vọng rằng cuối cùng, chúng ta sẽ vượt qua được cảm giác phức tạp của Cinderella và ảnh hưởng đến cuộc sống của khán giả.”

I Openly Dream of Cinderella sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng OTT TVING. Bộ phim Hàn Quốc này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here