Đổ gục trước loạt câu thoại “cực chất” trong Itaewon Class

0
1536
Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam)
Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam)

Một nửa chặng đường với 8 tập nhưng ntaewon Class thực sự là một kịch bản xuất sắc và trọn vẹn. 

Dù mới chỉ 8 tập nhưng Itaewon Class lại khiến người xem như phát cuồng không chỉ bởi dàn diễn viên quá xuất sắc mà còn vì những cú “twist” căng đét. Bên cạnh việc tạo ra những ấn tượng đặc biệt, biên kịch còn dẫn dắt khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ví dụ như việc Parke Seo Ro Yi trực tiếp đối đầu với ông chủ Janga bằng số tiền lên đến 1,9 tỷ won đầu tư, hay việc mạnh dạn đón kẻ thù vào nhà hàng của mình một cách kính cẩn, lịch sự…

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam)
Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam)

Chưa hết, Itaewon Class khiến fan “rần rần” vì hàng loạt những câu thoại chất vô đối. Nghe thì có vẻ vô cùng cao siêu nhưng thực chất lại thấm nhuần đạo lý cuộc đời. Đó là về quan niệm, tình yêu, về cuộc chiến sinh tử đầy mạo hiểm.

  1. “Nghĩ tới trưởng phòng Park?” Đừng có đùa. Việc duy nhất ông có thể làm khi nghĩ về bố tôi, là quỳ gối và trả giá cho tội lỗi của ông. Tôi sẽ khiến ông làm vậy. (Park Sae Ro Yi)
  2. Bỏ cuộc và sống biết điều? Nó quá sức đối với tôi. Dù nhanh hay chậm, tôi cũng đang bước từng bước. Và bước cuối cùng chính là ông. (Park Sae Ro Yi)
  3. Ông ta sẽ nghĩ tôi là một thằng nhóc không thể kiềm chế được cơn giận của mình. Tôi muốn ông ta nghĩ như vậy. Ông ta muốn chà đạp tôi, chuyện đó sẽ xảy ra thôi. Đối phương là thằng nhóc thì ông ta sẽ dùng ít sức hơn. (Park Sae Ro Yi)
  4. Việc chú có thể làm vì cháu, là tự thú để làm rõ sự thật. Cho dù là nhỏ thôi, nhưng để ủng hộ ước mơ của con gái, chú nên trở thành một người bố ngay thẳng. (Park Sae Ro Yi)
  5. Cố chấp, liều lĩnh, huênh hoang và sủa như chó. Chắc tôi phải đánh cậu bằng roi. (Chủ tịch Jang)– Tôi sẽ không chỉ sủa thôi đâu. (Park Sae Ro Yi).
Đổ gục trước loạt câu thoại “cực chất” trong Itaewon Class
Đổ gục trước loạt câu thoại “cực chất” trong Itaewon Class
  1. Cú đấm đầu tiên mới quan trọng. Sau đó hãy đấm vào sau gáy. (Park Sae Ro Yi)
  2. Tôi thích ông chủ. Tôi thích anh ấy. Nhưng không đến mức phát điên đâu. Thứ gọi là tình cảm con người vốn dĩ nông cạn mà, tuỳ theo hoàn cảnh mà thay đổi. (Jo Yi Seo)
  3. Cá chép sống trong bể cá, chỉ có thể lớn bằng lòng bàn tay này. Nhưng cá chép lớn lên tự nhiên trong một dòng sông có thể vượt quá một mét. (Chủ tịch Jang)
  4. Hổ không sủa mà hổ sẽ cắn luôn. (Chủ tịch Jang)
  5. Nhược nhục cường thực: Kẻ tốt và xấu, tiêu chuẩn để phân biệt hai bên là định nghĩa của kẻ thắng cuộc. Và bố luôn là người thắng cuộc. (Chủ tịch Jang)

Mỗi tập phim của  Itaewon Class lên sóng là khán giả lại được dịp gật gù tâm đắc trước hàng loạt những câu thoại vô cùng ấn tượng.  Mới chỉ nửa chặng đường thôi, vẫn còn khá nhiều điều bất ngờ chờ đợi phía trước, hãy cùng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra nhé!

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here