3 đôi giày cho bé tốt nhất năm 2020

0
1480

Việc mua sắm cho các bé của các mẹ có thể khó khăn. Khi tìm giày cho bé có rất nhiều yếu tố bạn cần xem xét. Giày em bé cần phải mềm mại và linh hoạt, để giữ cho con bạn thoải mái, cũng như cung cấp hỗ trợ cho bạn chân đang phát triển của trẻ mới biết đi. Bên cạnh các yếu tố an toàn và hỗ trợ, bạn muốn đôi giày bé thật dễ thương.

Cùng Reviewsmoi.com khám phá 3 đôi giày thiết kế dễ thương chất liệu tốt và phong cách độc đáo năm 2020! Đây có lẽ là đôi giày ý nghĩa cho cuộc đời của con bạn mà bạn có thể mua chúng.

Xem những đôi giày em bé tốt nhất, dưới đây.

1. Giày bé trai sành điệu

Những đôi giày sành điệu đáng yêu này được thiết kế cho bàn chân bé. Chúng được làm để cho bàn chân nhỏ ấm cúng cũng như dễ dàng để đi. Ngay cả khi con bạn rất năng động và đi chơi ở khắp nơi đâu, chúng có kiểu dáng an toàn, siêu thoải mái. Hãy chọn size giày phù hợp với chân của con bạn.

Ngoài ra đôi giày này cũng có các loạt màu để phù hợp với sở thích bất kỳ em bé và đôi giày này đi được cả trong 4 mùa. Nếu bạn muốn giữ cho con nhỏ của bạn àn toàn và vẫn sành điệu thì bạn còn chần chờ gì nữa hay đi xem giá nào!

2. Giày Siêu Nhân SpiderMan cho bé trai 2 – 8 tuổi

Những đôi giày êm chống trơn trượt khiến chúng trở nên lý tưởng cho đôi chân phát triển. Chúng được làm từ chất liệu giày vải xuất Nhật vì vậy khá an toàn cho chuyển động chân tự nhiên. Ở độ tuổi trẻ như vậy, các bé rất hào hứng với khả năng của mình và đôi giày này sẽ giúp chúng chuyển động ở cân mà vẫn an toàn. Có một loạt màu sắc và kiểu dáng có sẵn để phù hợp với bất kỳ em bé. Thiết kế đáng yêu, bao gồm các lồng ghép nhân việt supermen sẽ là một quà tuyệt vời cho cha mẹ.

3. Giày thể thao cho bé

Adidas là một trong những thương hiệu hàng đầu về đồ thể thao và giày thể thao. Họ sản xuất giày thể thao bằng da chất lượng cao, chính hãng cho nhiều loại bàn chân kể cả trẻ sơ sinh. Bạn có thể bắt đầu hành trình phong cách của con mình sớm với những đôi giày thể thao sang trọng này. Những đôi giày thể thao này có đế cao su rất bền và an toàn. Nó có một đế được giữ chặt sẽ giữ cho bé đứng thẳng và chắc chắn trên mọi bề mặt. Nếu con bạn mới bắt đầu bò và đang tiến bộ bước đi, thì những đôi giày thể thao này là một món đồ mua thiết yếu.

Hướng dẫn mua giày cho bé

Giày thoải mái như thế nào?

Giày càng thoải mái thì càng tốt cho bé. Hãy để ý những chất liệu nhẹ như cotton hoặc lông cừu khi đi mua giày cho bé. Đây sẽ là những tiện nghi nhất cho em bé của bạn và sẽ cho phép phòng phát triển và di chuyển.

Chúng linh hoạt đến mức nào?

Em bé phát triển quá nhanh, và điều cực kỳ quan trọng là bạn mua giày có thể theo kịp điều đó. Bạn sẽ có thể uốn cong giày em bé trong tay của bạn. Vật liệu linh hoạt cho phép bé tìm thấy bàn chân khi đi giày cũng như hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển phù hợp.

Họ cung cấp bao nhiêu lực kéo?

Mặc dù trẻ sơ sinh chưa thể đi bộ đúng cách, nhưng bạn vẫn cần cho chúng đôi giày có một số kiểu cầm. Giày thể thao hoặc booties có đế cao su, đế bám hoặc không chống trượt rất tốt cho bé. Điều này sẽ giúp giữ cho chúng đứng thẳng và ổn định trên tất cả các bề mặt và khuyến khích chúng phát triển kỹ năng đi bộ.

Câu hỏi về giày em bé

Có rất nhiều mối quan tâm của các bậc cha mẹ mới liên quan đến việc mua và bảo quản giày của con họ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất:

Cách làm giày cho bé?

Do em bé phát triển nhanh như thế nào, rất nhiều cha mẹ tìm ra những cách khác nhau để trang bị cho con mình những đôi giày thoải mái mà không tốn quá nhiều tiền. Bạn thực sự có thể tự làm giày cho bé từ các loại vải mà bạn có ở nhà hoặc những đôi bạn có thể mua từ cửa hàng thủ công. Bạn thậm chí có thể tái chế những bộ lông cũ và tạo ra một số chiến lợi phẩm dễ thương cho bé. Vì trẻ sơ sinh không thể đi lại, điều quan trọng đối với chúng là có đế chắc chắn trên giày. Điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian để sáng tạo và tự làm một số đôi giày trẻ em.

Làm thế nào để size giày cho bé?

Những đôi giày đầu tiên bạn mua cho bé được thiết kế để giữ ấm ngón chân nhỏ và bàn chân phát triển an toàn. Bạn muốn chắc chắn rằng đôi giày bạn mua cho phép di chuyển, để giúp bé phát triển đúng cách. Bạn có thể đo chân của bé trong hầu hết các cửa hàng giày, hoặc bạn có thể làm điều đó ở nhà. Khi thử giày, bạn muốn kiểm tra xem bé có đủ chỗ không. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách đưa ngón tay cái của bạn vào trong giày bằng chân của họ. Nếu em bé của bạn có đủ chỗ, sẽ có khoảng nửa inch (chiều rộng ngón tay cái) giữa các ngón chân và cuối giày.

Khi nào nên mua giày cho bé?

Chúng tôi khuyên bạn rằng nếu con nhỏ của bạn chỉ học cách đi bộ hoặc bò quanh nhà mà bạn để chúng không còn mệt mỏi trong thời gian này. Điều này cho họ một cơ hội để phát triển sự cân bằng và phối hợp một cách tự nhiên. Không nên mang giày đế cứng cho đến khi con bạn phát triển khả năng đi gót chân đến ngón chân, điều này có thể mất thời gian vì hầu hết trẻ sơ sinh đi bằng chân lúc đầu. Giày đế mềm có thể được mang sớm nhất có thể để bảo vệ chân bé khỏi sàn nhà lạnh hoặc cứng. Chúng nên linh hoạt và nhẹ.

Lời khuyên của chuyên gia

Giày em bé nên linh hoạt, vì vậy hãy thử uốn chúng trong tay trước khi mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here