Review ” The Interest of Love ” với sự tham gia của Yoo Yeon Seok và Moon Ga Young

0
1189

” The Interest of Love ” với sự tham gia của Yoo Yeon Seok và Moon Ga Young , đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc lần lượt là 2,70% và 2,42% vào ngày 11 và 12 tháng 1. Rating trung bình của phim trong tuần này là 2,56%. Mặc dù duy trì kỷ lục rating 2 điểm nhưng bộ phim đang dần nhận được sự yêu thích của người dân Seoul khi tỷ suất người xem của tập mới nhất được ghi nhận là 3,38% tại thành phố thủ đô.

Bộ phim tình cảm bắt đầu với tỷ suất người xem trung bình là 3,12% và 3,59% ở Seoul (cũng là tỷ suất người xem cao nhất cho đến nay), và cho đến nay, nó vẫn duy trì tỷ suất người xem ở mức một con số. Chỉ còn tám tập nữa là kết thúc, bộ phim đã đi được nửa mùa và vẫn chưa đạt được lượng người xem hai con số.

Khi nào và ở đâu để xem K-drama “The Interest of Love”?

Bộ phim được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Nó có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix .

Trong khi đó, bộ phim truyền hình cổ trang mới ra mắt gần đây ” Poong, the Joseon Psychiatrist Season 2 ” đã đạt được rating toàn quốc là 3,68% (ngày 11 tháng 1) và 2,53% (ngày 12 tháng 1), mang lại cho bộ phim mức rating trung bình là 3,10% trong tuần đầu tiên công chiếu. lên sóng.

Điều này đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho bộ phim truyền hình tvN, mặc dù vậy, mùa thứ hai đã không thể phá vỡ kỷ lục mà nó đạt được trong mùa đầu tiên khi ” Poong, the Joseon Psychiatrist Season 1 ” được công chiếu với mức rating trung bình là 4,46% trong tuần đầu tiên.

Tuy nhiên, bộ phim dường như đang nhận được sự yêu mến ổn định của khán giả quốc tế và hy vọng cũng sẽ thống trị các bảng xếp hạng người xem trong các tập tiếp theo.

Xem K-drama “Poong, The Joseon Psychiatrist Season 2” khi nào và ở đâu?

K-drama phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Nó sẽ có sẵn để xem trên Viki .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here