Phim Hàn Quốc mới “Tumbled Family” tung ra poster nhóm đầy thú vị!

0
272

KBS 1TV’s bộ phim truyền hình hàng ngày mới Tumbling Family (do đạo diễn Kim Sung Geun và nhà văn Moon Young Hoon chắp bút) đã tung ra một tấm poster nhóm gây sốt với dàn diễn viên chính sống động và vui tươi. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cặp đôi đã chia tay nhau vì căm hận cách đây 30 năm. Do tình yêu của con cái, họ lại tái hợp như một gia đình và hình thành một mối quan hệ phức tạp, vượt qua những xung đột và ác cảm cũ để trở lại đoàn kết trong một bộ phim gia đình hài hước đầy cảm xúc này.

Tumbling Family đã thu hút sự chú ý như một dự án tái thiết gia đình để trở thành một gia đình thực sự. Yoo Eun Seong, do Nam Sang Ji thủ vai, là một nữ diễn viên không nổi và đang gặp khó khăn. Kang Seon Woo, được thể hiện bởi Lee Do Gyeom, là một đạo diễn triển vọng của Hollywood. Kang Da Bin đóng vai Yoo Eun Hyeok, người coi mình là Thần chết của tội phạm, và Lee Hyo Na được chọn vào vai Shin Ha Yeong, người làm việc như một nhà sản xuất kế hoạch trong một công ty phim.

Trên poster đã được tung ra, Tumbling Family có câu khẩu hiệu “Đây Là Một Gia Đình Thực Sự Hài Hước!” Cùng với Lee Do Gyeom, Nam Sang Ji, Lee Hyo Na và Kang Da Bin đang ngồi trên một chiếc ghế sofa, cười rạng rỡ, tạo nên một cảnh hài hước trước một nền hạt bỏng ngẫu nhiên. Poster này gợi ý về sự khởi đầu của hành trình hỗn loạn của gia đình để trở thành một thể chất đoàn kết giữa tiếng cười và định mệnh.

Đội ngũ sản xuất Tumbling Family cho biết, “Là một bộ phim gia đình sẽ mang tiếng cười và cảm xúc vào các buổi tối trong tuần, chúng tôi đã tạo ra một poster 4 thành viên tối đa hóa không khí tươi sáng và đáng yêu. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy trông chờ đến sự khởi đầu của bộ phim gia đình hài hước và vui nhộn này, sẽ được phát sóng trong nửa cuối năm 2023.”

Tumbling Family dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 18 tháng 9 lúc 8:30 PM theo giờ Hàn Quốc.

Source: Drama & Daum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here