Phim Hàn Sắp Ra Mắt : Believer 2 (2023) “Góp mặt Jo Jin Woong, Cha Seung Won, Han Hyo Joo”

0
545

Thám tử Won Ho xuất hiện để tìm người đàn ông hoặc phụ nữ mất tích Rak và anh ta cũng đuổi theo Giáo viên Lee, ông trùm của một vòng ma túy. Brian và Keunkal xuất hiện trước thám tử Won Ho. Keunkal là người đơn giản nhất biết danh tính thực sự của Giáo viên Lee.

Dàn diễn viên

Nhìn chung: Believer 2 là một bộ phim hành động (2023) của Hàn Quốc. Diễn viên của Believer 2: Jo Jin Woong, Cha Seung Won, Han Hyo Joo. Believer 2 Ngày phát hành: 2023. Believer 2.

Jo Jin Woong trong vai Jo Won Ho

Cha Seung Won trong vai Brian Lee

Han Hyo Joo trong vai Keunkal

Lee Joo Young trong vai Joo Young

Kim Dong Young trong vai Dong Young

Oh Seung Hoon trong vai Rak

Jo Han Chul trong vai trò hỗ trợ

Kang Seung Hyun trong vai So Yeon

Lee Sang Hee trong vai trò hỗ trợ

Nội dung

Bộ phim ăn khách “Believer” sẽ trở lại với phần tiếp theo!

“Believer” là một bộ phim kinh dị tội phạm năm 2018 kể về một tay buôn ma túy cấp thấp tên Rak (Ryu Jun Yeol), người đã bị tổ chức của anh ta bỏ rơi khi anh ta âm mưu với cảnh sát đầy tham vọng nguy hiểm Won Ho ( Jo Jin Woong ) để hạ gục loại ma túy lớn nhất châu Á thỏa thuận cạnh tranh. Ngoài Ryu Jun Yeol và Jo Jin Woong, phim còn có sự tham gia của Kim Sung Ryung , Park Hae Joon , Cha Seung Won và Kim Joo Hyuk . “Believer 2” sẽ miêu tả hành trình tìm kiếm Rak đã mất tích của Won Ho.

Vào ngày 20 tháng 6, Netflix đã xác nhận rằng dàn diễn viên cho “Believer 2” sẽ bao gồm Jo Jin Woong, Cha Seung Won , Han Hyo Joo , Oh Seung Hoon, Kim Dong Young và Lee Joo Young . Bộ phim sắp tới sẽ do đạo diễn Baek Jong Yeol của “ Beauty Inside ” chỉ đạo. Jo Jin Woong và Cha Seung Won sẽ trở lại và làm việc cùng nhau lần nữa trong vai thám tử Won Ho và thế lực lớn tiềm ẩn Brian của băng đảng ma túy. Lee Joo Young và Kim Dong Young cũng trở lại với tư cách là hai anh em làm ma túy là Manco và Rona. Ryu Jun Yeol và Jin Seo Yeon không thể tham gia “Believer 2”

Han Hyo Joo sẽ tham gia phần tiếp theo với tư cách là một nhân vật mới được gọi là “Big Knife” (bản dịch theo nghĩa đen của “Keun Kal”). Theo các báo cáo, Big Knife là một nhân vật biết danh tính của ông trùm tập đoàn ma túy, ông Lee.

Oh Seung Hoon sẽ đảm nhận vai Rak của Ryu Jun Yeol. Ngoài việc tham gia các hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sân khấu, nhạc kịch, phim truyền hình và điện ảnh, Oh Seung Hoon đã đóng vai chính trong bộ phim ” Through the Darkness ” của đài SBS và hiện anh đang đóng vai chính trong bộ phim “Bloody Heart” của đài KBS2.

Theo báo cáo, “Believer 2” sẽ sớm bắt đầu quay với kế hoạch quay phim ở nước ngoài. Các kế hoạch sản xuất cũng được cho là bao gồm một bộ phim truyền hình có tựa đề “Believer 0”.

Source: soompi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here