Phim Hàn Mới: The Uncanny Counter 2 (2023)

0
707

“The Uncanny Counter Season 2” là một câu chuyện kể về những linh hồn quỷ dữ đến từ thế giới vĩ đại, những người có lý trí cho một cuộc sống vĩnh cửu và những kẻ phản bội có được chúng, dựa trên một webtoon cùng tên đã được đăng nhiều kỳ trên các điểm đến bắt đầu vào khoảng năm 2018.

Dàn diễn viên của The Uncanny Counter 2

Cho Byeong Kyu as So Moon

Yoo Joon Sang as Ga Mo Tak

Yeom Hye Ran trong vai Choo Mae Ok

Kim Se Jeong as Do Ha Na

Kim Hi Eo Ra với vai trò hỗ trợ

Kim Sejeong có thể sẽ trở lại với mùa mới của “The Uncanny Counter” của OCN!

Trước đó, đã có thông tin xác nhận rằng “The Uncanny Counter” sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Đáp lại báo cáo của Sports Today rằng Kim Sejeong đã nhận được lời đề nghị cho Phần 2, một nguồn tin từ công ty quản lý Jellyfish Entertainment của cô ấy đã chia sẻ: “Cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị [đóng vai chính trong ‘The Uncanny Counter 2’].”

Dựa trên một webtoon, “The Uncanny Counter” nói về những thợ săn quỷ được gọi là “quầy” cải trang thành nhân viên của một nhà hàng mì và săn lùng những con quỷ đã đến Trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. Ngoài Kim Sejeong, dàn diễn viên toàn sao của bộ phim còn có Jo Byeong Gyu , Yoo Joon Sang và Yeom Hye Ran . Bộ phim cũng đã làm nên lịch sử sau khi ghi nhận mức rating cao nhất trong lịch sử OCN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here