21 C
Vietnam
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Trào lưu điệu nhảy “gãy tay” trong MV ‘Hãy trao cho anh’ gây sốt dân văn phòng

- Advertisement -spot_img

[Reviews mới ] – Mới đây, trên mạng có chia sẻ một vài clip cho thấy nhiều nhân viên văn phòng của công ty đang tập luyện các điệu nhảy “gãy tay” như MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP.

Hàng ngày, cứ vào giờ giải lao buổi chiều, các nhân viên của một công ty truyền thông lại tranh thủ tập các điệu nhảy sôi động giúp giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe và gắn kết tình đồng nghiệp.

Được biết, đây cũng là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động thi đua nhân viên xuất sắc, toàn diện của công ty. Không chỉ các nhân viên nữ hang say tập luyện và các nhân viên nam cũng rất hào hứng cho các điệu nhảy này.

Mặc dù không phải là những vũ công chuyên nghiệp nhưng tinh thần cộng với sự nhiệt tình chăm chỉ cho thấy các điều nhảy không hề làm khó khối nhân viên văn phòng. Đặc biệt, với bài hát “Hãy trao cho anh” đang gây sốt trên mạng cũng khiến mọi người hứng thứ hơn.

Chị N, nhân viên văn phòng chia sẻ: “Mình thấy hoạt động này rất hay và bổ ích.Trước đây mình không nghe nhạc Sơn Tùng nhiều như vậy nhưng kể từ khi tập luyện bài này mình sắp thuộc lòng bài hát rồi (cười)”.

Không chỉ dừng tại đó, rất nhiều hoạt động của công ty cũng đã và đang diễn ra hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Cám ơn các bạn đón đọc Reviews mới.

- Advertisement -spot_img
Bảo Bình
Bảo Bình
"Đôi khi nhận ra tôi hạnh phúc hơn nhiều sau khi vứt bỏ 1 vài mối quan hệ tồi tệ ra khỏi cuộc đời"
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here