Tử vi Cung Bảo Bình 2023 (20/01 – 18/02)

0
446

Xin chào các Bảo Bình, năm 2023 có tác dụng dỡ bỏ đám mây bất định bao trùm cuộc sống của bạn sau khi chạm vào mọi phần của nó.

Thật hữu ích khi biết năm 2023 sẽ mang lại cho bạn niềm vui gì cũng như những lĩnh vực mà bạn cần thận trọng vì chúng có thể khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và có thể gây ra vấn đề nếu bạn không tiến hành đúng cách. Thời gian không bao giờ dừng lại nó luôn thay đổi.

Năm nay sẽ là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Sao Thổ, chúa tể Lagna của bạn, hiện đang ổn định khi bạn đi lên.

Nó đã cười khúc khích giữa ngôi nhà thứ nhất và thứ mười hai của bạn trong năm qua. Sao Thổ hiện đang đi qua ngôi nhà đầu tiên của bạn, vì vậy bạn cần đánh giá sức khỏe của mình một cách thực tế.

Nếu bạn đã bỏ bê bản thân trong một thời gian, bây giờ là lúc để bắt đầu chăm sóc bản thân. Vì vậy, hãy thực hiện một cuộc kiểm tra thể chất toàn diện và bắt đầu xem xét nhu cầu của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cân nhắc ưu tiên bản thân.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình 2023

Theo Tử vi sự nghiệp của Bảo Bình năm 2023 dựa trên Chiêm tinh Vệ đà, năm nay những người thuộc cung Bảo Bình sẽ cần tiến hành sự nghiệp một cách hết sức thận trọng vì những sự kiện bất ngờ có thể sẽ xảy ra.

Có khả năng đồng nghiệp của bạn thích quấy rối bạn tại nơi làm việc và những âm mưu chống lại bạn có thể đang được thực hiện. Kết quả là, bạn có thể gặp phải những tình huống đầy thách thức tại nơi làm việc.

Một năm sẽ có một khởi đầu thuận lợi và bạn sẽ luôn tận tâm với nhiệm vụ của mình mà không bị đối thủ oán giận. Từ tháng 3 đến tháng 4, bạn có thể thử thay đổi công việc; nếu bạn đã thử nó, bạn có thể.

Tử vi tình yêu Bảo Bình 2023

Bạn sẽ có thể giữ nội dung đối tác của mình trong năm nay, điều này sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn. Bạn cũng sẽ có thể thấy mối quan hệ của mình quá lãng mạn như thế nào.

Do sự kích hoạt của ngôi nhà thứ bảy của bạn, nhiều người bản địa sẽ có thể chọn người yêu của họ làm người bạn tâm giao của họ và thậm chí có thể cam kết tiến tới bằng cách kết hôn với người họ yêu.

Sao Thủy, chúa tể thứ năm của bạn và hành tinh sao Kim, tình yêu karaka và karaka yoga dành cho bạn, cả hai sẽ đi qua cung địa bàn thứ năm của bạn vào giữa năm, điều này sẽ cực kỳ thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn và sự khởi đầu của một mối quan hệ mới. mối quan hệ.

Tử vi Tài chính Bảo Bình 2023

Sao Mộc là hành tinh trong hệ mặt trời chi phối tình hình tài chính của bạn. Chủ nhà thứ hai của bạn, hiện đang ở nhà thứ mười một, đang chuyển đến nhà thứ ba ( cung Bạch Dương ). Điều này chứng tỏ sự tăng trưởng và gia tăng tiết kiệm.

Tuy nhiên, nó được kết nối với Rahu, hành tinh của sự nghi ngờ và u sầu. Do đó, bạn được cảnh báo không nên đánh bạc bằng tiền của mình hoặc trở thành nạn nhân của các hoạt động đầu cơ hứa hẹn mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình 2023

Theo tử vi sức khỏe của Bảo Bình năm 2023, bạn nên xem xét những khó khăn liên quan đến sức khỏe của mình một cách nghiêm túc.

Vào đầu năm nay, trong khi sao Thổ vẫn ở cung địa bàn thứ mười hai, sẽ có một số khoản đầu tư vào sức khỏe.

Các vấn đề về mắt có thể bao gồm các vấn đề về mắt, nhiễm trùng mắt, chảy nước mắt, mỏi hoặc gãy chân hoặc viêm khớp dạng thấp.

Thành công sẽ đến sau quá trình đi qua của sao Thổ, và có khả năng sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Bạn có thể gặp các vấn đề về vai bắt đầu từ tháng 4, khi sao Mộc, Mặt trời và La Hầu sẽ ở trong ngôi nhà thứ ba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here