Tử vi Cung Song Ngư 2023 (19/2 – 20/3)

0
507

Này các Song Ngư thân mến, Năm nay sẽ là một năm hỗn hợp đối với những người thuộc cung Song Ngư vì sự di chuyển của sao Mộc trong cung địa bàn thứ hai của bạn vào tháng 4 sẽ tiếp thêm năng lượng cho cả cung địa bàn thứ hai của bạn (cung Bạch Dương ) và cung địa bàn thứ sáu ( cung Sư Tử ).

Do đó, cho dù bạn đang trải qua một cuộc tranh chấp gia đình về tài sản thừa kế hay bất kỳ vấn đề nào khác, nó có thể kết thúc có lợi cho bạn và bạn có thể thu được lợi ích từ nó. Bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay.

Vị trí của sao Mộc trong ngôi nhà thứ hai cho thấy rằng bạn có thể phát triển xu hướng ăn quá nhiều thức ăn nhiều dầu mỡ và đường, điều này có thể dẫn đến những lo ngại như béo phì, tăng cân, các vấn đề về tiêu hóa, các vấn đề về gan và các rối loạn khác.

Sao Thổ ở vị trí thứ 12 tính từ cung địa bàn đầu tiên của bạn và gần cuối tháng 10, Rahu cũng sẽ đi vào cung của bạn. Kết quả là bạn sẽ phải đối mặt với những thay đổi mà bạn không thích, nhưng tốt nhất là bạn nên thay đổi dần dần và áp dụng những cách suy nghĩ mới.

Tử vi sự nghiệp năm 2023 của Song Ngư

Những người sinh ra dưới cung Song Ngư có thể có kết quả nghề nghiệp tốt hơn mức trung bình.

Theo tử vi năm 2023 của cung Song Ngư, những nỗ lực tuyệt vời của bạn từ năm ngoái có thể đơm hoa kết trái. Một số nhân viên có thể sẽ thăng tiến trong vị trí của họ.

Ở nơi làm việc, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc kẻo gặp rắc rối. Đối với việc kinh doanh, năm có thể hiệu quả. Năm nay, dự đoán những người thất nghiệp sẽ tìm được việc làm.

Tử vi tình yêu Song Ngư 2023

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư sẽ có khoảng thời gian vui vẻ. Năm nay có thể đặc biệt đáng nhớ đối với những người độc thân thuộc cung Song Ngư.

Tôi hy vọng họ có thể tìm thấy người yêu yêu thích của họ trong năm nay. Bạn cũng có thể nhận được phản hồi tích cực từ phía đối phương nếu bạn cầu hôn bằng tình yêu chân thành và từ một trái tim trong sáng.

Bạn có thể nhận được một món quà từ các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Một số người Song Ngư và đối tác của họ có thể có một số hiểu lầm.

Tử vi tài chính năm 2023 của Song Ngư

Mặc dù sẽ có nhiều trường hợp gia tăng thu nhập, nhưng chi phí của bạn có thể sẽ tăng trong năm 2023 này.

Nguồn doanh thu của bạn cũng sẽ mở rộng. Mặt tài chính của bạn sẽ không ở mức tốt trừ khi bạn cắt giảm chi tiêu. Tùy thuộc vào cách các hành tinh di chuyển, chi phí của bạn có thể tăng lên.

Mặt khác, sao Thổ sẽ ở trong ngôi nhà thứ mười một của bạn, điều này có thể dẫn đến việc tăng tiền bạc. Bạn có thể trả hết khoản vay trước đó trong năm nay.

Tử vi sức khỏe Song Ngư 2023

Do sự kích hoạt của cung địa bàn thứ sáu của bạn (cung Sư Tử), được biểu thị bằng vị trí của sao Mộc trong cung địa bàn thứ hai, bạn có thể hình thành thói quen ăn quá nhiều thức ăn nhiều dầu mỡ, đường và mặn.

Điều này có thể dẫn đến những lo ngại như béo phì, tăng cân, các vấn đề về tiêu hóa và các vấn đề về gan.

Tránh tiêu thụ đồ ăn vặt và rượu, tập thể dục thường xuyên, giữ vệ sinh sạch sẽ và luôn lái xe an toàn.

Nếu bạn không cẩn thận và cảnh giác trong thời gian này, bạn thậm chí có thể bị buộc phải chịu đựng liệu pháp khắc nghiệt và khó chịu.

Bạn có thể phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ một quyết định sai lầm. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn, và cố gắng đừng quá tự tin. Sức khỏe nên được ưu tiên trước những cuộc phiêu lưu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here