Tử vi Cung Cự Giải 2023 (21/6 – 22/7)

0
525

Các Cự Giải thân mến, năm 2023 mang đến cho bạn sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Đối với những người sinh ra dưới cung Cự Giải, năm nay Shani Dhaiya, còn được gọi là Kantak Shani, sẽ bắt đầu vào đầu năm.

Điều này là do, vào ngày 17 tháng 1, sao Thổ sẽ đi vào cung địa bàn thứ tám trong cung hoàng đạo của bạn và ở đó trong cả năm, khiến bạn cảm nhận được tác động của vị trí của sao Thổ.

Đầu năm, sao Mộc, chủ tinh của vận mệnh của bạn, sẽ được đặt vào vị trí của vận mệnh của bạn. Trong tình huống này, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi đi du lịch trên một khoảng cách lớn.

Ngoài ra, tất cả các hành tinh khác đôi khi vẫn sẽ quá cảnh. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ảnh hưởng của quá trình chuyển đổi của họ đối với bạn và các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn mà họ sẽ đề cập trong bài đăng này.

Tử vi sự nghiệp năm 2023 của Cự Giải

Cự Giải sẽ phải đối phó với một số thay đổi thuận lợi vào đầu năm. Sao Thổ sẽ di chuyển vào cung địa bàn thứ tám của bạn vào ngày 17 tháng 1, cho phép bạn quản lý căng thẳng tinh thần mà vẫn đạt được thành tích tốt trong công việc và kinh doanh.

Tham vọng làm việc trong lĩnh vực của bạn sẽ tăng lên và may mắn sẽ đứng về phía bạn nhờ sao Mộc.

Tránh tham gia vào bất kỳ hình thức đối đầu nào tại nơi làm việc. Rahu Maharaj bước vào ngôi nhà thứ chín của bạn và vào cuối tháng 10, lĩnh vực công việc của bạn có thể thay đổi. Bạn có thể bị thuyên chuyển, nhưng điều đó sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và vì lợi ích cho sự nghiệp của bạn.

Tử vi tình yêu Cự Giải 2023

Tình yêu dành cho Cự Giải sẽ đầy thăng trầm. Vào đầu năm, sao Hỏa ở cung địa bàn thứ năm, điều này có thể dẫn đến những bất đồng và xung đột, nhưng sự hỗ trợ của sao Mộc sẽ giữ mọi thứ tích cực cho mối quan hệ của bạn.

Mặc dù sẽ có nhiều thách thức cho đến tháng 4, nhưng bạn có thể duy trì mối quan hệ hợp tác của mình. Nhiều cuộc tranh cãi giữa hai bạn có thể sẽ xảy ra vào tháng 5 và sự căng thẳng trong công việc của bạn có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi Tài chính năm 2023 của Cự Giải

Theo tử vi tài chính năm 2023 của cung Cự Giải, gia đình bạn sẽ góp phần vào sự phát triển tài chính và hạnh phúc của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các vấn đề liên quan đến tài sản của tổ tiên. Tuy nhiên, điều tương tự có thể sẽ diễn ra vào khoảng quý 2 năm 2023.

Trong quý đầu tiên, sao Thổ có thể gây ra các vấn đề và gây ra sự chậm trễ trong tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên, sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn những triển vọng kiếm tiền tuyệt vời.

Tử vi sức khỏe Cự Giải 2023

Về sức khỏe, năm mới sẽ bắt đầu một chút rắc rối. Một số vấn đề dài hạn có thể phát sinh do Shani Maharaj di chuyển qua cung địa bàn thứ chín trong lá số tử vi của bạn bắt đầu vào cuối tháng Giêng.

Bạn cần thường xuyên theo dõi sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ, tìm hiểu kỹ để có thể chữa bệnh ngay khi có biểu hiện, tránh để điều đáng tiếc xảy ra. Khả năng tồn tại là tháng 5 sẽ được xếp hạng là tháng kém lành mạnh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here