28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Tử vi Cung Xử Nữ 2023 (23/08 – 22/09)

- Advertisement -spot_img

Chào các Xử Nữ, năm 2023 sẽ tràn ngập những chuyến tàu lượn dành cho bạn. Giữa tháng 3 đến giữa tháng 4, cuối tháng 7 đến giữa tháng 8, giữa tháng 11 đến đầu tháng 12 và giữa tháng 3 đến giữa tháng 4 (ảnh hưởng đến các mối quan hệ thân thiết của bạn) đều là thời điểm sao Thủy nghịch hành (làm chệch hướng khỏi não bộ và cảm xúc của bạn). ). Hãy hiểu biết nhiều hơn đối với cả bản thân và những người khác.

Vào giữa tháng 7, có sự che khuất của mặt trời trong khu vực học bổng của bạn, khiến đây là thời điểm tốt để gặp gỡ những người mới, mạo hiểm bên ngoài vùng thoải mái thông thường của bạn, vượt lên trên cả mong đợi, tự do hơn, dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè hoặc theo đuổi những vấn đề bạn đam mê.

Các hành tinh quan trọng Bắt đầu từ đầu, sao Thổ và sao Kim đang bốc cháy. Xem lại điều này; Tử vi năm 2023 của Xử Nữ dự đoán rằng bạn phải giữ bình tĩnh cho đến khi có thể thực hiện các kế hoạch của mình. Khoảng thời gian kéo dài bảy ngày thứ hai của tháng Giêng, Sao Thổ ngừng phát sáng.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ 2023

Tử vi sự nghiệp của Xử Nữ năm 2023 dựa trên chiêm tinh học Vệ đà thảo luận Những người thuộc cung Xử Nữ trong năm nay nên cố gắng đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp vào đầu năm. Vào tháng Giêng, sự nghiệp của bạn có thể thay đổi.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc của mình trong năm nay, nhưng bạn nên lưu ý rằng, thông thường, thời gian của bạn sẽ bị sai lệch do sự trùng tụ giữa Sao Mộc và La Hầu trong cung địa bàn thứ 8, sẽ xảy ra vào ngày 22 tháng 4, điều này sẽ tạo ra thời điểm. vấn đề.

Sau tháng 4, có khả năng dòng công việc của bạn có thể thay đổi đột ngột hoặc nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ thay đổi.

Tử vi tình yêu Xử Nữ 2023

Tử vi tình yêu năm 2023 của Xử Nữ dự đoán rằng những người thuộc cung Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những thách thức trong các mối quan hệ lãng mạn của họ vào năm 2023. Đầu năm, sao Thổ và sao Kim ở trong cung địa bàn thứ 5 của bạn, mang đến cho bạn vô số cơ hội để phát triển mối quan hệ của mình.

Nếu bạn chân thành trong cam kết với đối tác của mình, khoảng cách giữa hai bạn sẽ giảm bớt và tình yêu của bạn sẽ phát triển.

Những người thân yêu của bạn có thể rời xa bạn trong một thời gian vì nhiều lý do, nhưng nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ lành mạnh với họ, bạn phải sửa đổi bản thân theo cách không để họ oán giận. Có nhiều cơ hội để cuộc hôn nhân của bạn thành công nếu bạn cầu hôn trong khoảng thời gian từ tháng Giêng đến tháng Tư.

Tử vi tài chính Xử Nữ 2023

Theo Tử vi cung Xử Nữ năm 2023, tình hình sẽ thuận lợi, đặc biệt là từ tháng 1 đến cuối tháng 4, và trong thời gian này, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn đối với tình hình tài chính của mình.

Khoảng thời gian dẫn đến quá cảnh của sao Mộc trong ngôi nhà thứ 8 với Rahu, sẽ xảy ra vào cuối tháng 10, sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ 2023

Theo Tử vi sức khỏe cung Xử Nữ năm 2023, đầu năm sẽ tốt đẹp nhưng vì La Hầu ở cung địa bàn thứ tám nên sẽ có những thăng trầm.

Vào tháng 1, sao Thổ sẽ đi vào cung địa bàn thứ sáu của bạn, từ đó nó sẽ chiếu vào cung địa bàn thứ tám, thứ mười hai và thứ ba của bạn, điều này sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đôi chút.

Sức khỏe của bạn sẽ có một số cải thiện, nhưng vì sao Thổ sẽ chiếu vào nhà thứ 8 và sao Mộc và La Hầu sẽ tiếp tục ở trong nhà đó, nên bạn cần cải thiện thói quen và chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here