Tử vi Cung Song Tử 2023 (21/05 – 20/06)

0
503

Chào Song Tử, sao Thổ đã ở cung 8 cung hoàng đạo của bạn được một thời gian, sẽ rời cung Ma Kết và chuyển đến ngôi nhà định mệnh của bạn ở cung Bảo Bình, mang lại nhiều vận may vào năm 2023.

Ngoài việc chấm dứt Dheya của Shani Dev và giải phóng bạn khỏi mọi tác động xấu của Sao Thổ, điều này một mặt cũng giúp bạn may mắn và mặt khác đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả đã được định sẵn bởi số phận.

Nhiều điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong năm nay, theo tử vi cung Song Tử năm 2023, và thậm chí bạn có thể sắp xếp được kỳ nghỉ lý tưởng với nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn phải giữ sự cân bằng lành mạnh giữa cuộc sống cá nhân và xã hội của mình.

Nếu bạn hết lòng vì một mối quan hệ, rất có khả năng bạn sẽ làm tổn thương đối tác của mình bằng cách phớt lờ họ, và nếu bạn là một người đàn ông của gia đình, bạn phải quan tâm đến hạnh phúc của con cái. Bạn phải dành thời gian để làm quen với họ.

Tử vi sự nghiệp Song Tử 2023

Song Tử, năm 2023 sẽ tràn ngập cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc của bạn cũng sẽ giúp bạn được cấp trên và đồng nghiệp công nhận hoàn toàn.

Vị lãnh chúa thứ mười trong cung địa bàn thứ mười một của bạn (cung Bạch Dương), sẽ kích hoạt cung địa bàn thứ mười một của bạn vào tháng 4 do sự di chuyển của sao Mộc, sẽ ban cho bạn những kinh nghiệm bổ ích trong công việc. Bạn thậm chí có thể dự đoán việc thăng chức và tăng lương.

Sự thăng tiến trong nghề nghiệp và những lời hứa hẹn về tiền bạc, quyền lực và danh tiếng luôn ở xung quanh những người làm công việc viết lách, ngân hàng, giảng dạy hoặc tư vấn. Các doanh nhân thuộc cung Song Tử sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá trong năm nay và có lẽ sẽ tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của họ.

Tử vi tình yêu Song Tử 2023

Kế Đô sẽ ở trong cung Thiên Bình, cung địa bàn thứ năm của bạn cho đến ngày 30 tháng 10, do đó, nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì khả năng rất cao là bạn sẽ phớt lờ và làm tổn thương đối tác của mình.

Vì Ketu sẽ rời cung địa bàn thứ năm của bạn vào cuối năm và chúa tể Lagna, sao Thủy và chúa tể thứ năm sao Kim sẽ đi qua đó, nên các tháng giữa tháng 10, tháng 11 và tháng 12 sẽ mang lại sự nhẹ nhõm trong đời sống tình cảm của bạn.

Tử vi tài chính Song Tử năm 2023

Những người sinh ra dưới cung Song Tử sẽ trải qua một dòng tài sản dồi dào trong năm nay. Tình hình tài chính của bạn sẽ mở rộng và cải thiện bắt đầu từ tháng 4 khi sao Mộc đi vào cung Bạch Dương.

Chúa tể Lagna của bạn, sao Thủy sẽ đi qua ngôi nhà thứ mười một từ tháng Ba cho đến nửa đầu tháng Năm khi có một cuộc trao đổi giữa chúa tể của ngôi nhà thứ mười một và đầu tiên của bạn.

Hứa hẹn sẽ mang lại lợi tức đầu tư chắc chắn và tiết kiệm hợp lý. Bạn sẽ mua sắm xa hoa liên quan đến gia đình trong năm nay. Song Tử, nếu bạn muốn phát triển nguồn thu nhập thứ hai, bạn nên làm như vậy.

Tử vi sức khỏe Song Tử 2023

Dạ dày hoặc bụng dưới có thể gặp vấn đề do Ketu được đặt trong ngôi nhà thứ năm. Rối loạn nội tiết tố hoặc kinh nguyệt không đều có thể ảnh hưởng đến nữ Song Tử.

Đặc biệt, trong tháng 11 khi chúa tể cung hoàng đạo của bạn sẽ đi qua cung thứ sáu của cung Bọ Cạp, bạn nên đề phòng và duy trì chế độ ăn uống cân bằng cũng như chương trình tập thể dục.

Đưa họ đi kiểm tra định kỳ và khuyến khích họ ăn uống điều độ, tập thể dục và có lối sống lành mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here