Tử vi cung Kim Ngưu 2023 (20/04 – 20/05)

0
542

Chào Kim Ngưu, năm 2023 sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự lãng mạn. Theo tử vi năm 2023 của Kim Ngưu, các hành tinh Sao Thổ, La Hầu và Sao Mộc sẽ tác động không nhỏ đến cuộc sống của bạn trong năm nay.

Mặc dù những hành tinh này sẽ thử thách bạn trong quý đầu tiên của năm, nhưng sau đó chúng sẽ mang đến cho bạn thành công trong tất cả các lĩnh vực quan trọng của cuộc đời bạn, bao gồm tình yêu, sự giàu có và một công việc thành công.

Theo tử vi năm 2023, Mặt trời trong những tháng đầu năm có thể mang đến cho bạn một vài thách thức về chuyên môn. Nhưng các doanh nhân địa phương sẽ thấy ngành công nghiệp của họ phát triển.

Cung Kim Ngưu được khuyên nên thực hành hòa bình và tránh đối đầu trong quý đầu tiên của năm. Năm nay, một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn là dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu 2023

Sao Thổ, Rahu và Sao Mộc đều sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp trong năm nay. Năm nay, một thái độ tích cực, và sự kiên nhẫn.

Hãy thử một cái gì đó mới trong năm nay, chẳng hạn như tạo một trang Instagram hoặc một doanh nghiệp nhỏ, vì điều này sẽ giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo của mình và mang lại cho bạn một nguồn tiền mặt bổ sung.

Bất chấp những thách thức mà bạn có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm việc làm, lòng tốt của Rahu sẽ giúp mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn.

Ảnh hưởng của Rahu cũng khuyến khích bạn tìm kiếm việc làm bên ngoài tiểu bang của mình để tìm kiếm những cơ hội lớn hơn.

Theo tử vi công việc năm 2023 của cung Kim Ngưu, có thể sẽ có nhiều triển vọng cho những ai đang tìm kiếm nhân viên quốc tế trong nửa cuối năm.

Tử vi tình yêu Kim Ngưu 2023

Hành tinh cai trị của Kim Ngưu, sao Kim, là hiện thân của mọi cảm xúc đa tình và là hành tinh của tình yêu.

Do đó, Kim Ngưu sống một cuộc sống tràn ngập tình yêu và năm 2023 cũng không khác. Mặc dù bạn thường cảm thấy thoải mái hơn khi đợi mọi người tiếp cận mình thay vì bắt đầu liên hệ,

năm nay bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải bắt đầu liên lạc vì mong muốn mạnh mẽ được ở bên người mà bạn đã biết một thời gian.

Mặc dù đó là một nhiệm vụ khó khăn đối với bạn, Kim Ngưu, nhưng không có hại gì khi thử nó. Người muốn kết hôn trong năm nay nên đợi đến quý IV năm 2023.

Tử vi tài chính Kim Ngưu 2023

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023 chỉ ra rằng năm nay sẽ chứng kiến ​​đỉnh cao trong việc thực hiện các tham vọng, đặc biệt là về tiền bạc.

Có thể dự đoán, năm nay bạn có thể tìm hiểu nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau, bao gồm cả thị trường chứng khoán, điều này sẽ cải thiện tình hình tài chính của bạn trong những năm tới.

Sao Mộc sẽ ban may mắn cho bạn trong năm nay, cho phép bạn đưa ra những lựa chọn đầu tư khôn ngoan và hiệu quả. Mặt khác, sao Thổ sẽ mang lại một số chi phí trong tháng Ba và tháng Tư.

Tử vi tài chính của Kim Ngưu năm 2023 dự đoán một số chi phí liên quan đến các chức năng nhỏ sau tháng Tư. Tháng 9 đến tháng 10 là thời điểm thuận lợi để đăng ký khoản vay trong năm nay.

Tháng 10 và tháng 11 là thời điểm tốt để có được nguồn tài chính cho doanh nghiệp.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu 2023

Sức khỏe sẽ hỗ trợ bạn vào năm 2023. Bất kỳ loại bất tiện nào trong quá khứ sẽ được giảm bớt hoặc loại bỏ.

Trên thực tế, theo chiêm tinh học, những người dùng thuốc sẽ bắt đầu thấy kết quả tốt hơn vào đầu năm.

Trong khi đó, Kim Ngưu tiếp tục có trạng thái tinh thần uể oải. Tin tốt là tình trạng sức khỏe của họ cũng vậy.

Kim Ngưu phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình khi giai đoạn giữa năm 2023 đang đến gần đối với tất cả các thế hệ Kim Ngưu.

Bạn phải chú ý nhiều hơn đến làn da và đôi mắt của mình vào cuối năm nay. Chúng tôi khuyên bạn nên giảm thời gian sử dụng màn hình. Bệnh nhân tiểu đường cần hết sức thận trọng trong thời gian này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here