Uống sữa tươi không đường có béo không?

0
379
Uống sữa tươi không đường có béo không?

Uống sữa tươi không đường có béo không được nhiều người quan tâm khi đang thực hiện chế độ ăn uống để giảm cân. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này và tận dụng sữa tươi không đường tốt nhất để tốt cho sức khỏe.

1. Uống sữa tươi không đường có béo không?

Uống sữa tươi không đường có béo không? Theo các chuyên gia, uống sữa tươi không đường ít béo và tách béo có chứa chất béo và năng lượng calo thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng cũng như gây tăng cân.

Tuy nhiên nếu bạn uống loại sữa không đường nguyên kem thì lại có khả năng gây béo vì loại sữa này có lượng calo và hàm lượng chất béo cao nhất trong 3 loại sữa không đường (sữa tươi không đường tách béo, ít béo, nguyên kem). Vì vậy nếu đang thực hiện chế độ giảm cân thì bạn có thể sử dụng sữa không đường tách béo hay ít béo.

Uống sữa tươi không đường có béo không? 1

Uống sữa tươi không đường ít béo và tách béo không gây tăng cân.

2. Lưu ý khi uống sữa tươi không đường

Nếu bạn đã biết uống sữa tươi không đường có béo không thì để uống sữa tươi không đường không bị béo, duy trì cân nặng hợp lý, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Nên uống sữa tươi không đường vào buổi sáng và cách 2 tiếng trước khi đi ngủ.
  • Bạn có thể uống sữa này kết hợp với các bài tập thể dục mỗi ngày.
Uống sữa tươi không đường có béo không? 2
Bạn nên uống sữa tươi không đường kết hợp với tập luyện.

Như vậy, uống sữa tươi không đường có béo không tùy thuộc vào loại sữa mà bạn chọn. Nếu bạn đang muốn giảm cân thì nên uống loại sữa tươi không đường ít béo hoặc đã tách béo. Chúc bạn có được vóc dáng như ý và luôn tự tin nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here