Xu Ruohan: Vẻ ngoài xinh đẹp trong sáng

0
442

Yan Chengxu, 46 tuổi, đã gây ấn tượng với sức mạnh cơ bắp của mình trong bộ phim truyền hình “Summer Flower”, trong đó anh có nhiều cảnh quan hệ và tình cảm với nữ diễn viên Xu Ruohan, 25 tuổi. Điều này đã khiến cho bộ phim trở thành đề tài gây tranh cãi và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả

Lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một vở kịch đầy tia lửa, Yan Chengxu và Xu Ruohan đã thể hiện một sự tương tác đầy sức hút.

Trong bộ phim truyền hình “Summer Flower”, Ngôn Thừa Húc đã thể hiện sự quyến rũ trưởng thành của mình khi đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Xu Ruohan, kém anh 21 tuổi. Cả hai đã có nhiều cảnh mặn nồng trong phim khiến cho khán giả cảm thấy hồi hộp và đỏ mặt. “Summer Flower” được chuyển thể từ tiểu thuyết “He Stands in Gorgeous Summer Flowers”, kể về câu chuyện tình yêu giữa He Ran, một cô gái xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng mắc bệnh bạch cầu, và Xiao Han, một người có hoàn cảnh khó khăn làm nghề làm vườn.

Xu Ruohan được miêu tả là ngọt ngào và dễ chịu, với tính cách trong sáng.

Xu Ruohan sinh năm 1998 tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng chuẩn mực, thuộc loại càng nhìn càng xinh, và năm 18 tuổi, cô đã được nhận vào ngành Hoạt hình tại Khoa Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đạt được kết quả xuất sắc.

Ngoài kỹ năng hội họa tuyệt vời, Xu Ruohan còn là một cô gái có đam mê văn chương và nghệ thuật.

Vào năm 20 tuổi, Xu Ruohan đã thu hút sự chú ý của Thành Long bởi vẻ ngoài tươi tắn và trong sáng của mình, và được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim văn học “Nhật ký của tôi”.

Xu Ruohan, 22 tuổi, đã có một kiệt tác diễn xuất của riêng mình. Cô hợp tác với Wei Zheming trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Mr. Perfect and Miss Most”, đóng vai nữ chính “Miss Hầu” và “Yun Shu”. Xu Ruohan đã tạo ra một hình ảnh ngốc nghếch, ngọt ngào và dễ thương, được nhiều khán giả yêu thích.

Với diễn xuất tuyệt vời của mình trong “Mr. Perfect and Miss Most”, Xu Ruohan đã giúp bộ phim vượt qua cột mốc 450 triệu lượt xem, không chỉ trở thành nữ thần thế hệ mới mà còn tạo dựng được kiệt tác của riêng mình trong làng phim truyền hình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here