REVIEW PHIM VỀ NHÀ ĐI CON – PHIM HAY, CẢM ĐỘNG NHẤT VỀ GIA ĐÌNH

0
3903

Trong thời gian gần đây, bộ phim “Về nhà đi con” liên tục được tìm kiếm và nhắc đến trên các trang mạng xã hội, truyền thông báo chí,…Bạn đang thắc mắc và tò mò tại sao bộ phim này lại hay và hot tới như vậy? 

Hôm nay, mình sẽ review ngắn gọn về bộ phim đang được yêu thích nhất trong hè này. Hãy cùng theo dõi nhé! Bạn sẽ biết được ngay thôi.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Bộ phim xoay quanh về 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Nhưng họ có chung một người bố tuyệt vời, yêu thương ba chị em hết mực

Bố Sơn khi đã mắc phải sai lầm lớn trong cuộc đời, khinh rẻ, không quan tâm đến người vợ đang mang thai vì lối suy nghĩ “Làm cả đời chỉ để nuôi con gái”, nhà không có con trai để nối dõi. Bố Sơn đã phải ân hận cả đời vì đánh mất đi người vợ của mình, người mẹ của các con. Nhưng bù lại, ông lại là một người cha tận tụy, thương yêu, sẵn sàng bao bọc các con. Ông có câu nói “Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con. Giờ bố già nua, lẩm cẩm,.. nhưng bố có tình yêu và một mái nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về”

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Có lẽ nhân vật Thư, con gái thứ hai của bố Sơn được chú ý nhiều nhất. Xinh đẹp, sắc sảo, thông minh và thực tế, biệt danh là cô nàng “xính lao” (đọc ngược lại) . Khi được hỏi mình thích gì, cô sẽ không ngần ngại trả lời “Nếu không phải tiền thì là rất nhiều tiền”. Thư tìm cách có được Vũ, người đàn ông giàu có nhưng lại rất trăng hoa, nhưng sớm bị Vũ phát hiện. Vả rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, họ thành vợ chồng với bản hợp đồng 2 năm.

Còn chị Huệ, người con gái xinh đẹp, nết na, ngoan hiền nhưng lại chẳng may vướng phải cảnh “Hồng nhan bạc phận”, có chồng như không, lại thêm cảnh em chồng thích soi mói, nhiều chuyện và ham tiền.

Còn cô út Ánh Dương tính tình bộc trực, hoang dã, thẳng thắn, sống như một đứa con trai. Có lẽ vì vậy mà Dương là người mạnh mẽ nhất trong ba chị em, và không dễ bị bắt nạt bao giờ.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con ba chị em

Tuy về nhà đi con là một bộ phim tình cảm, không thiếu cảnh khiến người xem khóc ra nước mắt, nhưng cũng có rất nhiều lúc hài hước, thú vị, nhất là giữa cặp đôi Vũ và Thư. 

Về nhà đi con vẫn đang diễn ra với những tình huống gây cấn, xúc động khi Vũ nhận ra người vợ, đứa con mới là những người mình yêu thương nhất. Vậy còn người thứ ba, và cả thứ tư xen và giữa họ thì sao. Chắc chắn không dễ gì bỏ qua được rồi.

Rồi ba chị em Huệ, Thư, Dương có tìm được hạnh phúc của riêng mình hay không? Kết thúc phim sẽ như thế nào đây?

Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo trên kênh VTV1 vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 nhé!

Liberty – Biên tập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here