Về nhà đi con tập 75 – Vũ thú nhận không chịu nghe lời vợ

0
1341

Diễn biến của bộ phim Về nhà đi con đang đến những tình tiết rất gây cấn khi Nhã (con giáp thứ 13) không chịu nổi khi thấy cảnh Vũ và Thư tình tứ với nhau cùng đứa con. Bị Vũ bỏ rơi một lần từ mười năm trước, dĩ nhiên Nhã không cam tâm để thêm một lần nữa bị bỏ rơi dễ dàng như vậy. Sau khi liên tục tỏ ra thái độ muốn chiếm hữu và kiểm soát Vũ, nhưng đoán được lựa chọn của Vũ lại là cô vợ hợp đồng thì Nhã đã lên kế hoạch trả thù

Cô bắt đầu lên kế hoạch trả đũa khiến Vũ đang lao đao trên nguy cơ phá sản. Trong khi đó Vũ yêu cầu Nhã lật bài ngửa, vì nghi ngờ thông tin trong hồ sơ của đối tác. Nhưng lại nhận được một câu trả lời bất ngờ: “Bao nhiêu năm qua anh vẫn vậy, giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời, khi anh hết hứng thú, anh lập tức hiện nguyên hình như một thằng khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác.”

Chắc chắn đúng như dự đoán trước đó, Nhã chính là Kim, người bị Vũ bỏ rơi. Thái độ của Vũ sẽ ra sao khi biết được chuyện này?

Trong khi ăn cơm cùng Thư, khi được hỏi làm gì mà căng thẳng thì Vũ lại vui vẻ đáp lại “Do không chịu nghe lời cô”. Người ta thường nói “Của chồng công vợ là không sai”, cho dù thế nào thì người vợ vẫn luôn là hậu phương vững chắc nhất của người chồng. Ánh mắt gần đây của Vũ khi nhìn Thư cũng đã trở nên rất khác, dịu dàng, quan tâm và không còn thờ ơ như trước. 

Hình ảnh có liên quan

Trong một diễn biến khác, Dương đã giúp bố tỏ tình với cô Hạnh, vì lí do đó mà cô Hạnh đã tránh né gặp bố Sơn. Khi bị Thư mắng “Mày có biết ngu dốt cộng nhiệt tình bằng phá hoại không? Bây giờ mày đang thành một con đại phá hoại rồi đấy.” Dương hối hận vì việc của mình. Nhưng xét ra thì suy nghĩ của Dương rất hợp lí, trong hoàn cảnh mất nhà, mất con, cô Hạnh đang rất cần được sự che chở và giúp đỡ.  

Hãy cùng đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim “Về nhà đi con” tập 75 vào tối thứ 2 lúc 21h trên kênh VTV1. Đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm: https://reviewsmoi.com/review-phim-ve-nha-di-con-phim-hay-cam-dong-nhat-ve-gia-dinh

Liberty – Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here